Bảo mật thông tin

THE-BBQ hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.
THE-BBQ rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.
THE-BBQ đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến THE-BBQ. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại THE-BBQ, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng THE-BBQ trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

3. Chia sẻ thông tin 

Với Quy Định Bảo Mật Của Website Chúng Tôi Muốn Khẳng Định Rằng Các Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng Và Người Sử Dụng Sẽ Không Bị Bán, Hay Chia Sẽ bất Hợp Pháp Cho Bất Kì Bên Thứ Ba Nào.

4. Bảo mật thông tin khách hàng


THE-BBQ sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào. đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Mọi ý kiến góp ý, Khách hàng xin gửi tới hòm thư điện tử: thebbq.com@gmail.com

THE BBQ
THE BBQ